Hướng dẫn làm việc cho Cộng Tác Viên

Hướng dẫn làm việc cho Cộng Tác Viên

Chào các bạn, xin cảm ơn các bạn đã nhận lời đồng hành tham gia cộng tác cùng tuhoconline.net. Chúng tôi hi vọng sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích cho cả 2 bên.

Để tạo thuận lợi cho các bạn trong việc làm quen với công việc mới, chúng tôi xin được hướng dẫn các bạn cách thức làm việc khi hợp tác với chúng tôi. Hi vọng các bạn hãy đọc kỹ và hãy đặt câu hỏi về nhưng nội dung mà hướng dẫn này không đề cập tới hoặc chưa giải thích rõ.

Giới thiệu sơ bộ :

Tuhoconline.net là 1 website hỗ trợ tự học online cho nhiều lĩnh vực : Lập trình, học ngoại ngữ, học tiểu học, trung học, phổ thông … Mục đích nâng cao tinh thần tự học, tạo cơ hội tự học và hỗ trợ các bạn có mong muốn tự học.

Tinh thần hợp tác :

– Đôi bên cùng có lợi và cùng phát triển. Nếu các bạn thấy việc hợp tác với tuhoconline.net không mang lại lợi ích tương xứng với những gì bạn bỏ ra, các bạn nên dừng lại hoặc đề xuất hình thức hợp tác khác. Chúng tôi cũng vậy, nếu những gì chúng tôi nhận được từ các bạn không tương xứng với những gì chúng tôi bỏ ra, chúng tôi sẽ đề nghị hình thức hợp tác khác hoặc dừng hợp tác.

– Trung thực và thân thiện. Chúng tôi sẽ luôn hợp tác với các bạn trên cơ sở đạo đức, trung thực và thân thiện. Và chúng tôi hi vọng cũng sẽ luôn được hợp tác với những người bạn đồng hành trung thực và thân thiện. Nếu người đồng hành của mình rời bỏ nguyên tắc này, dùng xảo thuật, lừa dối… chúng tôi sẽ dừng hợp tác với họ.

– Kết quả công việc của bạn (bài viết, dữ liệu…) thuộc về tuhoc. Các bạn không được phát tán nội dung này cho người khác. Đây là đạo đức nghề nghiệp cơ bản, rất mong các bạn thực hiện.

Hướng dẫn làm việc :

Khi bắt đầu cộng tác các bạn cần download :

Teamviewer Google drive cho PC để đồng bộ hóa dữ liệu.

Hướng dẫn sử dụng file report

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Google drive để đồng bộ hóa dữ liệu

Trên đây là hướng dẫn làm việc cho bạn cộng tác viên mới. Nếu có điều gì chưa rõ, các bạn có thể viết mail để hỏi thêm.

Lưu ý :

Công việc ctv quản lý ctv dựa trên kết quả công việc. Do vậy các bạn cần quản lý kết quả công việc của mình tốt (cài đặt auto save file excel…), tránh để mất kết quả công việc (do lỗi máy tính, do không hỏi kỹ, làm sai…) Khi đó sẽ không được tính thù lao cho thời gian làm việc không mang lại hiệu quả

Các nội dung cần thực hiện triệt để hàng ngày :

  • Ghi báo cáo vào report sau khi thực hiện xong công việc
  • Báo cáo nội dung đã hoàn thành qua facebook cho người hướng dẫn công việc
  • Lập và báo cáo mục tiêu công việc cho ngày tiếp theo
  • Nếu không làm việc được, cần báo trước cho người quản lý trực tiếp (trừ ngày chủ Nhật).
  • Nội dung nào chưa hiểu rõ cần xác nhận lại ngay, không làm khi chưa hiểu rõ

Cảm ơn các bạn !